Facebook
Hổ trợ trực tuyến ×
logo

CÁCH CHỌN GIÀY CHO PHÁI MẠNH

08-04-2015 - 7:44 AM

Giày nam đẹp sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho set đồ của bạn. Để có được sự tự tin trong mọi hoàn cảnh với phong cách thời trang đầy cá tính, việc chọn lựa giày là hết sức quan trọng.

Hôm nay Chợ Mỹ xin hướng dẫn các bạn cách chọn giày nam sao cho phù hợp nhất và những “quy tắc” để có thể chọn được một đôi giày thích hợp cho phong cách và cá tính của bạn ở mọi trường hợp trong cuộc sống như sau:

Chọn một đôi giày có màu phù hợp với chiếc quần, hay cùng màu quần nhưng có sắc độ đậm hơn.

Vớ (tất) không nhất thiết phải hợp màu giày, mà chỉ cần hợp với màu quần.

Nếu đeo thắt lưng, thì thắt lưng nên hợp màu với đôi giày, nếu mang thắt lưng kẻ sọc thì không cần hợp màu giày.


†Chọn giày Âu phục


Với phong thái chuyên nghiệp, cần tính nghiêm túc cao, bạn cần chọn một đôi giày lịch sự tốt nhất là một đôi giày da nam theo kiểu cổ điển để đi làm ở chốn văn phòng. Giày nam có mũi nhọn hoặc mũi vuông sẽ phù hợp với văn phòng hơn những chiếc giày mũi tròn.

Giày nam mũi tròn chỉ thực sự phù hợp khi đi chơi, tạo ấn tượng tinh nghịch, phá cách.

Tuy nhiên cũng tùy tính chất công việc mà bạn có sự lựa chọn giày nam riêng cho mình. Nếu là công việc ngoài trời các bạn nam phải chú ý chọn cho mình những đôi giày đơn giản và tạo được sự thoải mái cao trong di chuyển.

†Chọn giày cho Jeans


Lời khuyên cho bạn: Hãy chọn bất cứ kiểu giày nào mà bạn thích (giày ống, giày thể thao, giày mọi, kể cả sandals) nhưng hãy bỏ qua những đôi giày bóng.

Khi mặc Jeans bạn nên chọn giày phù hợp với phong cách của áo. Chẳng hạn mang giày mọi khi mặc áo thun có cổ, mang giày thể thao khi mặc áo thung không cổ, mang sandals hay giày Oxford khi mặc áo sơ-mi hoa văn bỏ ngoài quần.

† Chọn giày cho quần tây


Khi mặc quần tây, bạn nên chọn giày chất liệu bóng, đế và gót thanh. Màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần. Nếu mang thắt lưng thì màu thắt lưng nên phù hợp với màu giày.

Một số màu giày dành cho nam giới bao gồm:

Màu đen: hợp với chiếc quần màu xanh biển, xám hay đen

Màu nâu: hợp với chiếc quần màu nâu nhạt (nâu da rám nắng), nâu đậm, màu beige, xanh lá và các màu đất đậm.

Màu đỏ tía: hợp với chiếc quần kaki, quần màu nâu nhạt, xanh lam và xám.

Màu nâu nhạt (nâu da rám nắng): hợp với quần màu đất sang, xanh lam, beige, nâu sang hơn hay trắng.


Với nguyên tắc cách chọn giày cho nam giới này, các bạn sẽ biết cách chọn đôi giày hợp trang phục và thể hiện gu thời trang của riêng mình.

 

BÙI THẾ HIỂN
GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP MARKET AMERICAN

http://www.chomy.com.vn

Đăng bình luận