Facebook
Hổ trợ trực tuyến ×
logo

GIÀY – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NAM GIỚI

08-04-2015 - 7:04 AM

Hiện nay, nam giới ngày càng đầu tư nhiều hơn cho vấn đề mặc đẹp. Việc ăn mặc chỉnh chu, lịch lãm khi đi làm giúp nam giới tự tin hơn trong giao tiếp, tăng hiệu quả công việc. Một bộ trang phục lịch lãm không thể thiếu một đôi giày sang trọng, bóng loáng và phù hợp với bộ trang phục đang mặc.


Vậy để chọn lựa và mua cho bản thân một đôi giày tốt là một việc hết sức quan trọng, cũng như phải đáp ứng nhiều yếu tố như: chất lượng, thoải mái, an toàn, tiện lợi, giá cả...

Với tôi – một người đàn ông của xã hội hiện đại, một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi là tạo dựng các mối quan hệ xã hội, đó là giao tế và tiếp xúc với đối tác, đồng nghiệp cũng như khách hàng thì nhu cầu thời trang đối với tôi là cực kỳ cần thiết và rất đỗi bình thường.


Bên cạnh những bộ quần áo lịch lãm thì với một đôi giày hợp chân, ton-sur-ton với những bộ trang phục tôi mặc sẽ giúp tôi để lại ấn tượng tốt đẹp với một dáng vẻ thanh lịch và mạnh mẽ cho người đối diện.

Ngoài ra đôi giày có thể tạo tác động tốt hay thậm chí làm hỏng cả bộ quần áo của bạn nữa đấy, vì thế tôi luôn suy nghĩ kỹ càng những khi lựa chọn mua và quyết định mang chúng cho những sự kiện, buổi họp hoặc cuộc gặp quan trọng; cũng như khi đi dự các buổi dạ tiệc sang trọng, hay những chuyến du lịch, picnic cuối tuần.

Và một điều quan trọng bạn không được quên – giày phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của một người đàn ông.

Hẹn các bạn ở bài chia sẻ tiếp theo!

BÙI THẾ HIỂN
GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP MARKET AMERICAN

http://www.chomy.com.vn

Đăng bình luận