Facebook
Hổ trợ trực tuyến ×
logo

HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN

21-04-2015 - 3:44 AM

Không gì làm bạn thoải mái bằng những mùi thơm tự nhiên, nhẹ nhàng theo bạn suốt cả ngày dài. Và đây là gợi ý 5 loại dầu thơm có mùi hương tự nhiên quyến rũ và rất thích hợp cho những dịp đặc biệt của bạn.


CRAFT – GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Các sản phẩm và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chiết xuất nước hoa đã được thể hiện tại triển lãm Pitti Fragranze diễn ra ở Florence, Ý với sự tham gia của 194 thương hiệu quốc tế. Đó là những mẫu nước hoa chỉ sử dụng các thành phần nguyên liệu tự nhiên. Craft – sản phẩm của nhà Andrea Maack là một ví dụ điển hình; được tổng hợp từ elemi, aldehydes, gỗ tuyết tùng và hoắc hương. Craft sẽ mang đến cảm giác khác lạ vào phút đầu và bạn sẽ nhanh chóng bị thuyết phục bởi dư hương mạnh mẽ kéo dài của nó.

Craft được tổng hợp từ elemi, aldehydes, gỗ tuyết tùng và hoắc hương


YOSE SOMBRE NERGA

Yose Sombre Negra với hương thơm dễ chịu và mạnh mẽ


Yose Sombre Negra, mẫu nước hoa mới dành cho nữ của hãng Yosh Han (Hoa Kỳ) với hương thơm dễ chịu và mạnh mẽ, mẫu nước hoa này rất hợp khi các quý bà mặc trang phục smoking. Sản phẩm mở màn tầng hương đầu với cường độ cảm xúc nồng nàn của cỏ vetiver và Choya loban, kế đến là nốt hương ngọt ngào của hoắc hương, tiêu hồng và tiêu đen.

Cuối cùng kết thúc bởi những mùi thơm khuếch tán nhẹ nhàng từ gỗ khô và tùng bách để lại một ảo ảnh phù du, gợi cảm say đắm lòng người.

FRACAS – NỮ VƯƠNG CỦA HOA HUỆ

Thương hiệu Robert Piguet có lẽ ở Việt Nam không nhiều người biết, nhưng nhãn hàng Fracas xưa nay vốn nổi tiếng trong thế giới nước hoa với mùi hương chủ đạo là hoa huệ - loài hoa không dễ thể hiện trong nước hoa. Ra đời vào năm 1948 bởi cùng nhà sáng chế nước hoa Bandit & Germaine Cellier, từng biến mất khỏi thị trường và được tung ra lại vào năm 1996.

Mùi hương của Fracas bao gồm cam bergamot, lục bình, hoa huệ, hoa nhài, hoa trường thọ, hoa hồng, hoa cam, hoa iris, cây sơn, cỏ vetiver, xạ hương, tuyết tùng và gỗ đàn hương. Nhiều làm hương thế, nhưng mùi huệ là chủ đạo và rất rõ nên vô cùng dễ nhận ra. Và đúng là mùi hương rất riêng, ngọt, ấm nhưng không quá, vả lại mùi huệ trong Fracas rất dễ chịu.

Độ bám mùi của Fracas cũng rất đáng kể, qua đêm vẫn còn ngửi thấy.

Fracas với độ lưu hương cao


PARDON

Một làn hương ngọt ngào và mượt mà của thế kỷ 19, mang phong cách mùi thơm thanh lịch, quyến rũ và đầy nam tính khiến những ai đã ngửi qua không thể cưỡng lại được. Pardon như một chất gây mê hoặc con người với những nốt hương nồng nàn, say đắm của ớt ngọt, sô-cô-la, đậu tonka kết hợp cùng một chút quế gợi cảm và gỗ đàn hương tinh tế.

Đây cũng là mục đích chính của Nasomatto khi sáng tạo ra lọ nước hoa này, ông muốn những hương thơm này sẽ khiến người đàn ông trông mạnh mẽ hơn, hiện đại hơn và luôn có sức hút đặc biệt đối với người phụ nữ.

Pardon giúp quí ông luôn có sức hút đặc biệt với nữ giới


25TH EDITION

Hãy tận hưởng cảm giác hương thơm sản khoái từ 25th Edition dành cho cả nam và nữ lọ nước hoa được chế tạo đặc biệt bởi công thức chuyên môn dành rei6ng cho Forever Living, với một làn hương nhẹ rất riêng và dễ chịu.

25th Edition dành cho cả nam và nữ


25th Edition là một hỗn hợp hương thơm tinh khiết từ các loài hoa tạo nên một mùi hương đặc trưng nhẹ nhàng mà sâu sắc cho phái đẹp. Hương thơm này là sự kết hợp các loại tinh dầu thơm được chiết suất từ các loại hoa quả thiên nhiên như hoa xương rồng, lan Nam Phi và lá thường xuân.

Phần cốt lõi là hỗn hợp mùi hương từ hoa hồng, hoa nhài, lyly trắng và hoa mộc lan hòa quyện với làn hương cuối cùng của gỗ anh đào, xạ hương và hoắc hương, mang lại một nét quyến rũ kiêu xa và đầy bí ẩn.

 
BÙI THẾ HIỂN
GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP MARKET AMERICAN
http://www.chomy.com.vn

Đăng bình luận