Facebook
Hổ trợ trực tuyến ×
logo

KÍNH-NIỀM ĐAM MÊ

08-04-2015 - 8:17 AM

Thời trang chính là một yếu tố khiến các tin đồ thời trang “kết” kính râm. Song trên thực tế, có rất nhiều lý do làm chúng ta phải sắm cho mình một chiếc kính, chẳng hạn như để bảo vệ đôi mắt khỏi tia UV, chống bị chói nắng khi ra ngoài, phòng ngừa các bệnh về mắt, hoặc là tạo vẻ ngoài phong cách hơn cho bản thân...

Thậm chí đeo kính còn nhằm mục đích giấu việc bạn đang khóc hay để mọi người không nhận ra bạn giống như các ngôi sao nổi tiếng.

Tuy nhiên, nếu tôi không lầm, ban đầu mắt kính được sáng chế ra nhằm mục đích giúp cho những người mà cặp mắt bị sự cố, có thể cải thiện tầm nhìn thông qua loại tròng kính được chế tạo dành riêng cho họ.


Rồi dần dần theo thời gian, cuộc sống con người ngày càng hiện đại hơn, nhu cầu chăm sóc và làm đẹp cho bản thân cũng được đề cao, vậy là chiếc kính đã trở thành công cụ bảo vệ đôi mắt, và nay tiến đến việc tạo “mốt” cho gương mặt.

Do đó, trên thị trường hiện nay, có vô số mắt kính với nhiều kiểu dáng phong phú, chất liệu đa dạng, style thời trang đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng người sử dụng khác nhau: từ trung niên, thanh niên, giới thượng lưu, trung lưu... cho đến trẻ em cũng như người cao tuổi, thuộc hầu hết các thương hiệu sản xuất kính nổi tiếng, uy tín, chất lượng và có tên tuổi lâu đời.

Có thể nhắc đến là Gucci, Burberry, Ray-Ban, Prada, CK, Dior, Givenchy hay Escada... Vì những hãng danh giá này luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển, để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm kính mắt ưu việt với giá trị sử dụng cao.

Những cặp kính của họ luôn đảm bảo chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn về chỉ số chống tia UV cũng như rất phù hợp với phong cách thời trang mới.

Là một người đàn ông trong xã hội hiện đại, mặt khác tôi còn đang là chủ của một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và bán lẻ các mặt hàng thời trang hàng hiệu từ Mỹ, nên tôi hiểu rất rõ về nhu cầu tiêu dùng cũng như tầm quan trọng của việc mong muốn được làm đẹp, được thể hiện giá trị, đẳng cấp bản thân trong đại đa số người Việt Nam ngày nay.

Giống như chính tôi đây, dù tất bật với công việc, nhưng mỗi khi đi giao tế với đối tác, khách hàng hay giao lưu cùng bạn bè, đồng nghiệp, tôi luôn xuất hiện với phong cách thời trang lịch lãm, sành điệu. Bởi đối với tôi, ăn mặc chỉn chu, phù hợp với tính cách, điều kiện sinh hoạt và môi trường giao tiếp là cách thể hiện sự tôn trọng chính mình cũng như tôn trọng mọi người xung quanh.

BÙI THẾ HIỂN
GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP MARKET AMERICAN

http://www.chomy.com.vn

Đăng bình luận