Facebook
Hổ trợ trực tuyến ×
logo

SỰ BÍ ẨN KÌ DIỆU

09-04-2015 - 3:49 AM

 

Học cách quan tâm và yêu mến mọi người nhưng đừng quên tự yêu quý bản thân mình, đó cũng là một thông điệp mang tính nhân văn từ những chai nước hoa nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng đầy bí ẩn...

Sau đây, tôi cũng giới thiệu đến các bạn một vài dòng nước hoa mới với hương thơm tinh tế và đột phá; hi vọng bạn sẽ chọn lựa được một mùi hương thích hợp để bắt đầu việc “chiều chuộng” cho bản thân mình, để luôn có tìm thấy cảm hứng và tinh thần sống vui khỏe mỗi ngày.

D&G THE ONE SPORT COLOGNE
D&G THE ONE SPORT COLOGNE
Sau khi giới thiệu phiên bản gốc The One for Men từ năm 2008 và The One Gentleman từ năm 2010, D&G ra mắt một loại nước hoa thứ ba mang tên The One Sport mang phong cách nam tính, thể thao và tươi mát. The One Sport được thiết kế dành riêng cho nam giới, những người năng động, những “đấu sĩ thời hiện đại”, người khao khát trải nghiệm sự tự do không giới hạn và sự phấn khởi của các hoạt động ngoài trời.
D&G THE ONE SPORT COLOGNE

Thành phần của The One Sport giữ lại một số đặc điểm của các phiên bản The One khác, cải tiến với các ghi chú tươi mát của hương thảo, thảo quả, bạch đậu khấu, cây cù tùng hòa quyện cùng hương thơm năng động hơn của hoắc hương và xạ hương.

D&G 3 L’IMPERATRICE
D&G 3 L’IMPERATRICE
Thu đông năm nay đánh dấu sự xuất hiện của nhiều mùi hương unisex như là một xu hướng thời trang mới. Đình đám nhất có lẽ là bộ sưu tập của Anthology D&G bao gồm 6 mùi hương lấy cảm hứng từ bộ bài Tarot bao gồm:

Le Bateleur 1, L’Imperatrice 3, L’Amoureaux 6, La Roue de la Fortune 10, La Lune 18 và La Force 11 với ấn tượng là những người mẫu nuy nổi tiếng: Claudia Schiffer, Naomi Campbell, Eva Herzigova, Noah Mills, Fernando Fernanes và Tyson Ballou.

3 L'Imperatrice là một sự kết hợp đầy lôi cuốn, tự tin, phá vỡ mọi ranh giới với hương đầu của cây đại hoàng, kiwi, nho đỏ; hương giữa của hoa anh thảo hồng, dưa hấu, hoa nhài và hương cuối của gỗ bưởi, gỗ đàn hương và xạ hương; Mùi hương khắc họa một nhân vật thành công, hấp dẫn không phải nam cũng không phải nữ, cũng không phải phi giới tính mà đó là sự vận động đến một phong cách tự do đầy cá tính - đó là phong cách đã tạo nên đế chế thời trang của D&G.
Bộ Sưu Tập D&G 3 L’IMPERATRICE

ANTAEUS COLOGNE
ANTAEUS COLOGNE
 
Nước Hoa Antaeus Chanel cho nam giới - Antaeus là tên của á thần Hy Lạp cổ đại: mạnh mẽ, giống như một vị thần, và nhẹ nhàng như một người đàn ông. Antaeus thuộc về những loại nước hoa thể hiện cá tính và tính cách mạnh mẽ trong đó nhấn mạnh nam tính, một xu hướng trong năm 1980. Myrtle và cây xô thơm, vôi và húng tây đã hòa quyện thống nhất để làm nên cho một hương thơm tươi mát đặc biệt và nhân vật nam tính.

Mùi thơm đang nóng lên và trở nên chuyên sâu vào cuối do hoắc hương, đàn hương và labdanum ở cơ sở. Sharp sắc thái thú tính được đưa vào các ghi chú hải ly và da. Các ghi chú hàng đầu bao gồm chanh, chanh, rau mùi, cây sim, cây từ tô sage và cam bergamot. Hương chính bao gồm húng tây, húng quế, hoa hồng và hoa nhài, trong khi các cơ sở của hoắc hương, hương hải ly, labdanum và rêu sồi. Chai nước hoa này được tạo ra bởi Jacques Polge vào năm 1981.
ANTAEUS COLOGNE
BÙI THẾ HIỂN
GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP MARKET AMERICAN

http://www.chomy.com.vn
 

Đăng bình luận