Facebook
Hổ trợ trực tuyến ×
logo

Hi bạn !

Người xưa vẫn thường nói: “Thương trường là chiến trường”, bất kỳ ai tham gia vào lĩnh vực kinh doanh cũng từng trải qua ít nhất một lần đối diện với cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt, gay gắt với những đối thủ trên thị trường. Nhưng không vì những trở ngại, gian nan đó mà các doanh nghiệp chúng ta bỏ cuộc, mặc dù có thể đôi khi tưởng chừng đã đứng bên bờ vực phá sản; vậy mà họ vẫn cố gắng, quyết tâm vùng dậy vượt qua tất cả để có được những thành công đáng nể như ngày hôm nay.

Các doanh nghiệp mà tôi đang nói đến, trong số đó có cả chính bản thân tôi. Tuy nhiên tôi nói điều này ra không phải để tự đề cao ý chí kiên trì hay tinh thần không chịu khuất phục khó khăn của mình bởi chỉ một mình tôi thì cũng không thể đủ sức làm được gì cả nếu như bên cạnh tôi không có những cộng sự ăn ý, đối tác uy tín; hay những nhân viên tin cậy, khách hàng trung thành… đặc biệt nhất là những người bạn đáng quý và đầy cảm phục của tôi.

Trong kinh doanh, họ là đối tác, là khách hàng của tôi; nhưng trong cuộc sống họ lại là những người bạn thân thiết, mến yêu của tôi. Tuy mỗi chúng tôi đều hoạt động trong một lĩnh vực khác nhau như giáo dục, xây dựng, hàng tiêu dùng, thực phẩm… nhưng chúng tôi có cùng điểm chung là niềm đam mê làm giàu cũng như hướng tới vấn đề trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Có lẽ chính điều này đã gắn kết chúng tôi với nhau, luôn sát cánh bên nhau cùng phát triển bền vững và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn.

Vì vậy, trong bài viết này tôi muốn giới thiệu đến các bạn những đối tác uy tín, đáng tin cậy cũng như những người bạn tâm giao rất đáng mến như một chia sẻ chân tình từ chính trái tim.

LĨNH VỰC GIÁO DỤC BE TRAINING
Không chỉ là một người bạn, một đối tác tin cậy, anh còn là một người Thầy đáng kính và thân thương của tôi. Đó là anh NGUYỄN THÁI DUY, người sáng lập trường học làm chủ Be Training – Trường chuyên đào tạo cho giới làm chủ, những ông chủ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Anh đồng thời cũng là diễn giả được nhiều người yêu quý trong những chương trình nổi tiếng như Doanh nhân kinh tế tri thức, Bí mật tư duy giàu có, Sales và Marketing Master, Be Leadership, Be Big Boss… cho đến nay năm 2013 đã có hơn 100.000 người tham gia các chương trình của anh.

Nguyễn Thái Duy đã chia sẽ những trải nghiệm và vận dụng những gì anh làm được cho chính doanh nghiệp của mình đến với hàng ngàn doanh nhân cùng những người mong muốn kinh doanh để mạng nhiều giá trị lợi ích cho xã hội. Chính những giá trị độc đáo khác biệt đó tạo nên kết quả thành công trong kinh doanh của vài ngàn doanh nghiệp ngay trong thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu này.

Nhưng trên hết, điều làm tôi kính trọng và nể phục anh đó là tinh thần đam mê học hỏi, luôn khao khát tiếp cận tư duy tri thức và ứng dụng các công cụ tri thức vào công việc kinh doanh, quản lý doanh nghiệp của chính mình… anh thực sự khiến tôi trân trọng anh hơn qua lời chia sẻ: “Tôi vẫn không ngừng học hỏi, liên tục hàng năm tôi dành kinh phí tiền bạc để đi học các khóa học ở nước ngoài bởi tôi hiểu rằng chính tôi phải là bắt đầu của tất cả. Chỉ khi bạn học được, bạn thấy được, bạn cảm nhận được bạn mới có được. Học tập là con đường ngắn nhất giúp tôi thành công”.

Với trải nghiệm của tôi thì tôi rất vui gửi đến bạn một người bạn, một đối tác uy tín, một người thầy tận tâm và luôn biết làm sao giúp bạn thành công hơn. Nếu bạn mong muốn có cơ hội tham dự các buổi offline chia sẻ, gặp gỡ giao lưu hàng tuần của các doanh nhân nhằm giúp các doanh nghiệp kết nối giao lưu, học hỏi nhau và nhất là nâng cao khả năng kết nối cộng đồng của giới doanh nhân thì tôi tự tin giới thiệu đến các bạn anh Nguyễn Thái Duy – Trường học làm chủ Be Training. Mọi thông tin liên hệ với anh Thái Duy bạn có thể truy cập vào trang website sau đây: www.nguyenthaiduy.com

YOGA CƯỜI
Kế tiếp, tôi muốn giới thiệu đến bạn một người phụ nữ rất đặc biệt, đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của tôi đó là HLV Yoga Cười Lê Kim Loan- Chủ Tịch Sáng Lập Công Ty Yoga Cười Be Laughing, công việc của cô là giúp cộng đồng HỌC CƯỜI.

Là một người phụ nữ trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là về vấn đề sức khỏe. Cô đã tìm tòi học hỏi từ Ấn Độ và đưa bộ môn Yoga Cười về Việt Nam giúp con người cải thiện sức khỏe toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Hiện nay các bài tập cười của cô đã được nhiều công ty quan tâm xemnhư là một phương pháp giải tỏa căng thẳng, tái tạo năng lượng hiệu quả dành cho nhân viên của họ nhằm gia tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, cô còn là một người yêu thích làm việc thiện, cô quan tâm đặc biệt đến người già và trẻ em, người tật nguyền, người có hoàn cảnh đặc biệt. Cô đã mang nụ cười của mình đến với các học sinh vùng sâu vùng xa, cô thường tự tay chuẩn bị các phần quà trong các chuyến công tác xã hội và cô chia sẻ rằng làm từ thiện từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô, giúp cô vui và hạnh phúc hơn.

Ngoài vai trò là một người bạn, một đối tác tin cậy chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, hiện nay cô còn là người vợ thân thương của tôi. Dù bận rộn, cô luôn dành thời gian để hỗ trợ công việc kinh doanh của tôi được tốt hơn, dành thời gian chăm sóc gia đình. Ở cô có tố chất của một người cứng cỏi, độc lập trong các quyết đinh khi không có tôi bên cạnh, tuy vậy cô vẫn có nét mềm mỏng của người phụ nữ Á Đông.

Điều khiến tôi quý trọng là cô luôn lễ phép, nhẹ nhàng và dành cho tôi nụ cười thật tươi khi trở về nhà. Tôi cám ơn cuộc sống đã dành tặng cho tôi một nguồn năng lượng thật lớn từ cô ấy.

Để hiểu thêm về người phụ nữ đặc biệt này tôi mời bạn truy cập vào website sau bạn nhé: http://yogacuoi.org/​

NGOẠI NGỮ OREST

Tôi rất vui chia sẻ đến bạn một người giảng viên trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết; người được xem là một trong những nhà giáo tiên phong trong học tập và ứng dụng tốt những nền tảng tri thức của các giáo sư giỏi trên thế giới về chia sẻ cho sinh viên Việt Nam. Người tôi muốn nhắc đến đây không ai khác đó là chị ĐỖ THỊ THÚY NGA - vừa là người sáng lập trường ngoại ngữ Orest, vừa là giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng.

Chị Nga đã từng đi du học bằng Thạc Sĩ tại trường Đại học Victoria ở Úc. Trong suốt thời gian học tập tại đây, chị đã rèn luyện được phương pháp tiếp cận vấn đề, óc phân tích tổng hợp, đánh giá, nghiên cứu khoa học, rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Đặc biệt là học tập phương pháp giảng dạy vô cùng khoa học và mang tính thực tiễn cao. Kết thúc chương trình học, chị đã bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ về ngôn ngữ học. Khi trở về nước, chị mở trường học đào tạo ngoại ngữ để có thể mang kiến thức và những gì hay quý nhất mà chị học được truyền đạt đến cho mọi người, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó chị còn thường xuyên tham dự các hội nghị giảng dạy để khám phá phương pháp dạy hay và đột phá hơn.

Tuy nhiên điều mà làm cho mọi người yêu thích chị đó chính là sự chia sẻ, tấm lòng giúp đỡ, sự năng động và nhiệt huyết trong việc nâng cao kiến thức của chính mình cũng như kiến thức của các học viên của chị. Đấy chính là mục tiêu cho chị tiếp tục theo đuổi nghề giáo và nghiệp kinh doanh để có thể hoàn thành tâm nguyện của mình.

Tôi chỉ viết cảm nhận của tôi về chị Thúy Nga và bạn phải vào trang của chị để biết được câu chuyện vì nguyên nhân gì đã gắn liền cuộc đời chị với nghề giáo và nghiệp kinh doanh. Những động lực nào giúp chị vượt qua những trở ngại, khó khăn để đạt được thành công như ngày hôm nay. Bạn hãy truy cập vào web: http://dothithuynga.blogspot.com

LĨNH VỰC XÂY DỰNG GIÀN GIÁO

Một đối tác cũng là một người bạn của tôi trong những năm qua là anh NGUYỄN VĂN HÙNG – biệt danh là Hùng Dàn Giáo, CTHĐQT và TGĐ Công ty CP Thép Vĩnh Lợi với thương hiệu sản phẩm nổi tiếng hiện nay là Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Sản phẩm của công ty anh hiện đang được tiêu thụ khắp mọi miền đất nước và cả xuất khẩu ra nước ngoài. Thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã đươc xác lập trên thị trường mua bán giàn giáo, cây chống, kích tăng, coffa… Những công ty xây dựng lớn Hòa Bình, Cotec, Toàn Thịnh Phát… đã trở thành khách hàng thân thiết của anh Hùng.

Xuất thân từ một gia đình nghèo, đông anh chị em. Cuộc sống vất vả, cực nhọc của thời trung học cơ sở và phổ thông trung học đã dần hun đúc cho anh một ý chí quyết vươn lên trong cuộc sống. Cuộc sống dạy cho anh tất cả những điều phải sống và cần làm để trở thành một con người có ích cho cộng đồng, có ích cho xã hội. Đấy cũng chính là những điều làm tôi quý mến và cảm phục ở anh Hùng – một con người không đầu hàng số phận, mà luôn khao khát vượt qua khó khăn, thách thức của cuộc đời để làm giàu, làm chủ chính bản thân mình.

Không những thế, tôi còn trân trọng những trải nghiệm và thấm nhuần triết lý đạo Phật mà anh Hùng đã kinh doanh bằng chính cái tâm rất tĩnh của mình. Anh từng nói: “Chỉ có mang những giá trị đến cho khách hàng thì sản phẩm của tôi mới được thị trường chấp nhận”.

Hiện nay anh đã sở hữu một công ty phát triển hàng năm từ 30-50% doanh số, và đang tiếp tục theo đuổi những kế hoạch lớn hơn cho tương lai của công ty. Tất cả những thành công, thắng lợi lớn ấy mà anh có được cũng chính vì hơn ai hết, anh hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với cuộc sống, như một người bạn chân tình đối với đồng nghiệp và nhân viên, một người cha, người chồng mẫu mực đối với gia đình và một người kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Với những dòng ngắn ngủi tôi chia sẻ về anh Hùng chắc chưa đủ thỏa mãn các bạn. Vậy nếu bạn muốn kết nối, cùng chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh với anh; hay đơn giản hơn là bạn mong muốn có được những sản phẩm tốt trong ngành dàn giáo và thiết bị xây dựng thì hãy vào trang website sau đây: www.HungDanGiao.com

KỸ SƯ XÂY DỰNG

Tôi rất vui được giới thiệu đến bạn một kỹ sư chuyên ngành xây dựng. Tuy tính tình trầm lắng, ít nói, chỉ nhìn và cười nhưng sâu thẳm bên trong là một ý chí quyết tâm sắt đá. Làm việc gì anh ấy cũng chuyên tâm làm đến cùng. Những khó khăn thì tìm mọi cách vượt qua. Người mà tôi đang nhắc đến chính là anh PHẠM ĐĂNG HOÀNG – Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Trang trí Nội thất Hồng Hoàng.

Anh không chỉ là một đối tác uy tín mà còn là một người bạn đáng quý của tôi. Bởi anh luôn biết rằng mình có một vai trò quan trọng và trách nhiệm trong đời sống này: như một người chồng luôn thương yêu vợ, một người cha mẫu mực, một người hàng xóm hòa đồng, một người bạn chân tình, một nhà thầu chân thật và là một người kinh doanh chân chính.

Trong đời sống là thế, còn trong kinh doanh trăn trở lớn nhất của anh là luôn cảm thấy áy náy trong quá trình xây nhà đó là làm sao có được những giải pháp xây nhà tốt nhất cho tất cả những người xây nhà dù cho người đó không phải là khách hàng của mình. Vấn đề là làm sao kết nối người xây nhà với những kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà một cách dễ dàng nhất. Chính vì nguyên nhân đó mà anh thành lập công ty xây dựng Hồng Hoàng và đây thật sự là nơi chia sẻ những giải pháp xây nhà minh bạch.

Đó là câu chuyện sống động và chân tình về anh Hoàng. Tuy công việc bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian cho học tập, đây thực sự là một đức tính rất quý. Luôn học tập nghĩ là bạn muốn mang lại giá trị cho khách hàng nhiều hơn. Để biết rõ hơn thông tin về anh, mời bạn vào trang website:
www.HongHoang.com.vn

LĨNH VỰC ĐỒ GỖ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT GHẾ GIẢ MÂY


Tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn anh HUỲNH DƯƠNG HẢI – Giám đốc công ty Minh Thy, hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất và chuyên các loại vật dụng giả mây. Sản phẩm của công ty anh khá phong phú và đa dạng, hiện nay doanh thu cao nhất là dòng sản phẩn bàn ghế giả mây được cung cấp cho nhiều quán cafe, nhà hàng, khách sạn và văn phòng. Thương hiệu của công ty anh đã được người tiêu dùng yêu thích và sản phẩm được phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Anh sinh ra tại thành phố biển Phan Thiết, vùng đất có khí hậu khắc nghiệt và cuộc sống người dân nơi đây quanh năm vất vả, chịu nhiều thiên tai. Chính những điều đó, dải đất miền Trung thân thương đã sinh ra và nuôi lớn biết bao con người với ý chí kiên cường và tinh thần quyết tâm vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống để đạt tới mục tiêu rất cao và bền bỉ giống như anh Dương Hải đây.

Điều đáng quý và trân trọng ở anh mà tôi nhận thấy, đó là tinh thần luôn học hỏi, khao khát và thành công và trách nhiệm đối với khách hàng, với đối tác trong kinh doanh. Anh không ngừng cải tiến công nghệ, tăng năng suất sản xuất và cắt giảm chi phí để giảm giá thành sản phẩm và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Ngoài ra, đối với anh trong kinh doanh thành công không chỉ giàu có về mặt tiền bạc mà cần phải có quan hệ win-win-win với công ty, đối tác, bạn bè, khách hàng, phải làm cho những người xung quanh có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và có giá trị cho cộng đồng mà anh phục vụ. Với anh kinh doanh là một niềm vui, nên mọi việc trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ và thoải mái trên mọi phương diện. Các đối tác, đồng nghiệp trong quan hệ công ty đã trở thành một đại gia đình lớn đối xử với nhau tử tế hơn và yêu quý nhau hơn.

Chắc chắn đến đây bạn muốn biết nhiều hơn về bạn Huỳnh Dương Hải với thương hiệu nổi tiếng đó là Ghế Giả Mây cũng như muốn thử trải nghiệm sản phẩm của anh. Một điều tôi luôn tự tin gửi đến bạn rằng bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng hàng hóa khi hợp tác với bạn Hải. Mời các bạn truy cập vào trang website của bạn Hải để biết thêm nhiều thông tin:www.HuynhDuongHai.com

BÀN GHẾ XẾP

Lần nữa, tôi xin giới thiệu đến bạn một ông chủ lớn trong ngành trang trí nội thất Việt Nam hiện nay, nhưng lần này không phải là Ghế giả mây, mà là Bàn Ghế Xếp bằng gỗ. Đó chính là anh PHAN ĐĂNG AN – Giám đốc Lộc Lâm Furniture, người đã từng trăn trở “Doanh nghiệp chế biến đồ gỗ Việt Nam làm hàng rất đẹp, tiện lợi, thông mình, giá thành tốt và phù hợp với túi tiền người Việt Nam nhưng không bán được trong nước mà quanh năm suốt tháng chỉ xuất khẩu ra nước ngoài. Trong khi người Việt thì dùng hàng không chất lượng hoặc có đi nữa thì giá thành quá cao với những sản phẩm đồ gỗ nhập khẩu”.

Chính vì lý do đấy mà anh An thành lập Lộc Lâm Furniture, với ước mong đưa đồ gỗ chất lượng tốt của Việt Nam đến tận các gia đình Việt Nam. Sản phẩm nổi tiếng gần đây của anh và được người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước ưa chuộng và sử dụng đó là Bản Ghế Xếp - một giải pháp thông minh, hoàn hảo cho các gia đình ở những đô thị lớn, căn hộ chung cư hay khu nhà trọ với diện tích nhà chật hẹp nhưng bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm đồ gỗ trong nhà khi mua các sản phẩm của anh. Chúng có thể gấp xếp đuợc và sử dụng đa năng nhiều mục đích nhằm làm cho cuộc sống trong các gia đình ngày càng thoải mái hơn, rộng rãi hơn.

Tôi quý anh bởi anh luôn thích tìm tòi học hỏi, tiếp thu cái mới, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, trăn trở trong kinh doanh để làm sao phát triển tốt hơn… và nhất là chấp nhận đầu tư phát triển bản thân qua các khóa học để luôn cập nhật kiến thức mới thường xuyên.

Qua bài viết này, bạn mong muốn kết nối, giao lưu để chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống hay trong kinh doanh nhất là ngành gỗ hoặc chỉ là muốn trải nghiệm thử sản phẩm Bản Ghế Xếp của anh thì bạn có thể liên hệ với anh ngay tại trang website www.PhanDangAn.com

LĨNH VỰC HÀNG TIÊU DÙNG NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

Tôi rất vui được giới thiệu đến bạn người đầu tiên xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp cho sản phẩm Nhang, Hương vốn bình dị hàng ngàn năm qua của quê hương Việt Nam. Đấy là anh NGUYỄN TRƯỜNG QUANG – Giám đốc công ty Nhang sạch Thiên Hương; được xem là một trong những người góp phần thay đổi thói quen người tiêu dùng từ việc sử dụng Hương, Nhang tẩm hóa chất sang việc dùng Hương, Nhang không hóa chất. Giúp người tiêu dùng vừa giữ được nét truyền thống của dân tộc Việt là thờ cúng tín ngưỡng, vừa bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Xuất thân từ một vùng quê có làng nghề truyền thống là làm Hương, Nhang; anh Quang mang trong mình nguyện vọng muốn tiếp quản ngành kinh doanh của gia đình và đưa nó lên một tầm cao mới. Anh đã từ bỏ chức vụ trưởng phòng giao dịch ở một ngân hàng lớn để ra mở xưởng sản xuất kinh doanh Hương, Nhang. Nhiều người đã từng nói tôi điên rồ khi có một quyết định táo bạo như vậy. Tuy nhiên, hơn ai hết anh hiểu mình đang làm gì và mình phải làm cho đến nơi đến chốn.

Đó là những gì tôi biết về Trường Quang khi trở thành đối tác làm ăn với anh, đấy cũng là những điều làm tôi khâm phục và quý trọng ở anh – một con người dám nghĩ, dám làm; sẵn sàng bước đi và đón nhận tất cả những thử thách trên con đường mà chính mình đã lựa chọn. Không chỉ vậy, tôi còn xem anh là một người bạn tâm giao thân thiết bởi sự chân thành từ trái tim cùng tính cách hiền lành, dễ gần gũi của anh.

Đến nay, anh luôn ra sức tìm tòi và nghiên cứu thêm các sản phẩm mới để phục vụ cộng đồng, loại nhang mới nhất gần đây là Nhang Trầm Cao Cấp dành cho giới doanh nhân. Anh đang mong chờ sẽ có nhiều khách hàng dùng thử Nhang Sạch Thiên Hương và tham gia vào cộng đồng tiêu dùng sản phẩm sạch xanh theo xu hướng mới của nhân loại. Vừa bảo vệ sức khoẻ gia đình, bản thân và góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta với những hành động thiết thực nhất.

Mời bạn cùng tôi trải nghiệm sản phẩm nhang sạch của anh để chung tay đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào ý thức, trách nhiệm bảo vệ màu xanh của trái đất đối với cộng đồng mà anh Quang đang thực hiện. Bạn hãy kết nối với anh qua website: www.QuangNhangSach.com

BLOG CÁCH TẶNG QUÀ

Vốn là người không thích kinh doanh, lại là một nhân viên làm bên lĩnh vực kỹ thuật nên anh HOÀNG TRUNG QUÂN khá nguyên tắc và luôn bảo vệ quan điểm của chính mình. Nhưng ngày nay thì suy nghĩ đó của anh hoàn toàn khác, sự thay đổi này bắt nguồn từ một cơ duyên nho nhỏ: là vào một ngày rảnh rỗi anh lang thang trên Internet, tình cờ gặp một luồng tư tưởng mới về kinh doanh, làm chủ… Và thế là tham gia thử và phát hiện ra một điều quan trọng: “Mình cũng có thể kinh doanh được mà. Vấn đề không phải là câu chuyện kinh doanh phức tạp mà là do bản thân mình thấy phức tạp mà thôi”.

Và thế là thương hiệu Cây Pha Lê Cát Tường chính thức được ra đời đúng vào ngày Valentine 14/02/2012. Thật ra ban đầu sản phẩm có tên là Cây pha lê tình yêu và nó xuất phát từ ý tưởng sáng tạo của bà xã anh khi kết hợp pha lê Swarovski trang sức với các cây handmade uốn từ dây đồng. Sản phẩm đã được khách hàng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình trong dịp 14/02 đó.
Tự tin với ý tưởng sáng tạo này, gia đình anh Quân đã quyết định tiếp tục phát triển sản phẩm và chọn tên thương hiệu là Cây pha lê Cát Tường với mong muốn đây không chỉ là quà tặng ý nghĩa dành riêng cho tình yêu mà còn rộng hơn thế nữa: một quà tặng ý nghĩa dành cho tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống (như tình yêu, gia đình, bạn bè hay quan hệ các bên đối tác, khách hàng, đồng nghiệp…).

Qua những chia sẻ trên, tôi không chỉ ngưỡng mộ tư tưởng dám thay đổi, dám thực hiện để cuộc sống gia đình tốt đẹp hơn cũng như có thể làm chủ chính mình của anh mà tôi còn nể trọng anh bởi tinh thần không ngừng học hỏi, tiếp thu kiến thức và vận dụng tối đa công nghệ Internet vào việc kinh doanh online; bằng chứng là anh đã hình thành 2 blog để chia sẻ những thông tin hữu ích về quà tặng, sản phẩm handmade đến khách hàng.

Blog Cách Tặng Quà: chia sẻ những kinh nghiệm, phương thức về cách tặng quà thực chất quan trọng hơn là món quà đem tặng.

Blog Kinh Doanh Handmade: chia sẻ các kinh nghiệm, trăn trở cũng như chiến lược phát triển trong xu thế kinh doanh sản phẩm handmade đang là xu hướng “hot” và thời thượng trong giới trẻ ngày nay.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ có ích gì đó cho bạn. Nếu bạn thấy thực sự bổ ích và bạn muốn kết nối, giao lưu hay tìm hiểu anh Hoàng Trung Quân rõ hơn thì hãy truy cập vào địa chỉ sau:http://cachtangqua.wordpress.com

HÀNG LƯU NIỆM VÀ QUÀ TẶNG

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, nhịp sống sôi động như cuốn chúng ta trong vòng xoáy mưu sinh. Để rồi, có lúc chúng ta thấy thật trống trãi, thật cô đơn và đôi khi là vô vị. Những giá trị tinh thần gần như bị lãng quên đâu đó trong góc khuất tâm hồn mỗi người. Trong dòng chảy hối hả của xã hội, một mảng nhỏ thị trường các sản phẩm lưu niệm và quà tặng vẫn không ngừng phát triển. Các sản phẩm liên tục được ra đời, phát triển mẫu mã nhằm chuyển tải những giá trị cảm xúc làm dịu lòng người. Nói đến đây làm tôi nhớ đến một đối tác thân thiết, một người bạn tin cậy của tôi, đó là chị NGUYỄN THỊ ANH HOA – GĐ Trung tâm phân phối hàng lưu niệm và quà tặng Thanh Thảo.

Khi thành lập Trung tâm phân phối này, đối với chị đây không chỉ là công việc kinh doanh thuần túy, mà đó là sự đam mê, sự khát khao cháy bỏng những phá cách trong suy nghĩ của mỗi người. Trong thế giới hàng lưu niệm và quà tặng đó, chị như người bị cuốn hút bởi sự biểu cảm của từng sản phẩm. Đấy có thể là các loại ly, nhưng không chỉ có tác dụng đựng đồ uống. Đó có thể là đồng hồ nhưng không chỉ dùng để báo giờ. Đó có thể là chiếc phong linh kêu leng keng khi có gió tác động mà đem lại thanh âm hư ảo vơi nhẹ nỗi buồn trong tim ai.

Tuy nhiên điều khiến tôi quý trọng và cảm mến chị đó chính là sự chia sẻ, tấm lòng nhân ái, sự năng động và nhiệt tình trong việc phát triển kinh doanh cũng như nâng cao kiến thức của chính mình. Và chính vì thế mà tôi rất vui khi được giới thiệu đến các bạn người bạn của tôi, chị Nguyễn Thị Anh Hoa và để hiểu rõ hơn về chị mời bạn truy cập vào trang website sau đây:
http://anhhoanguyenthi.wordpress.com

GIẤY DÁN TƯỜNG

Mới chỉ gặp và quen nhau trong lớp học làm chủ tại Be Training cách đây vài năm, rồi cùng nhau tham gia những buổi offline, play, giao lưu… của giới doanh nghiệp, vậy mà chúng tôi đã trở thành đối tác, bạn bè của nhau. Người tôi muốn giới thiệu đến các bạn, chính là anh NGUYỄN THANH SANG – Giám đốc Công ty TNHH Lam Sơn Phát, nơi bán giấy dán tường rẻ nhì Sài Gòn.

Tuy chưa gặt hái được nhiều thành công nhưng anh Sang cũng đã xây dựng cho mình một sự nghiệp tương đối ổn định. Công ty anh đã có được những khách hang trung thành cùng những mối quan hệ hợp tác uy tín, đáng tin cậy. Gần đây, anh còn được tiếp cận với phương pháp dạy làm chủ, làm giàu mới. Anh đã biết đến các lớp “Doanh nhân thời đại kinh tế tri thức”, “Chiến lược Internet – Maketing thời đại mới”, “Nghệ thuật teaching customer và lãnh đạo hệ thống”.

Anh đã học và ứng dụng thành công, có những trải nghiệm riêng của mình. Lúc này, anh nghĩ, nếu chỉ giữ cho mình sẽ có lỗi với cộng đồng. Bởi thực tế còn rất nhiều người cần có kiến thức kinh doanh mới này để vươn lên. Sẵn mối quen biết, anh tạo điều kiện cho các bạn của mình, những khách hàng, bạn trẻ muốn phát triển bản thân được đi học, tiếp cận kiến thức lập nghiệp, làm chủ, cách kinh doanh thời đại mới.
Anh từng nói: “Vâng, tôi đã lập nghiệp cho mình. Nhưng tôi muốn cùng các bạn thành công hơn nữa”. Vậy còn ngần ngại gì nữa, bạn hãy nhanh liên hệ với anh để cùng học tập, chia sẻ, kinh nghiệm để kinh doanh phát triển tốt đẹp.
Qua Web: http://giaydantuongsg.wordpress.com

LĨNH VỰC THỰC PHẨM GIÒ CHÀ THẢO NGUYÊN

Một khách hàng uy tín và cũng là một đối tác đáng tin cậy của tôi, chính là anh Nguyễn Văn Mùi – Giám đốc Công ty CP Bình Minh & Thảo Nguyên với các sản phẩm chính đang được nhiều khách hàng chọn lựa và sử dụng như: chả lụa, chả chiên, chả quế, giò thủ, giò chân, nem chua… Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống các cửa hàng Giò chả Thảo Nguyên, công ty cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm giò, chả chất lượng và an toàn, không chứa các chất phụ gia độc hại cho sức khỏe.

Cũng như rất nhiều người, lớn lên đi học và thực hiện ước mơ của mình theo những nghề nghiệp hiện đại, ngành “hot”. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường cũng là những ngày anh Mùi tập tễnh bước chân vào đời với nghề Quảng cáo – Truyền thông. Từ một nghề rất năng động này đã giúp cho anh luôn tràn đầy nhiệt huyết, cháy bỏng với đam mê kinh doanh và cũng va chạm với thực tế nhiều hơn.

Nguyễn Văn Mùi được cho là người có tâm huyết với nghề giò chả. Anh đã ra một quyết định táo bạo khi chấp nhận từ bỏ một số công việc đang được xem là “hot” và mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay để về kinh doanh giò chả. Tất cả cũng chỉ xuất phát từ một sự thật bàng hoàng, một nỗi day dứt và một niềm trăn trở khi hàng ngày phải chứng kiến rất nhiều người vẫn sử dụng loại giò chả kém chất lượng và mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhìn lại kế hoạch kinh doanh của anh với Giò chả Thảo Nguyên, thực sự anh đã rất thành công, bởi chiến lược phát triển của anh là luôn tập trung mang lại giá trị cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt.

Vậy mời bạn hãy cùng tôi trải nghiệm sản phẩm Giò chả Thảo Nguyên và cùng kết nối với anh để nghe anh chia sẻ những kinh nghiệm, dự định mới trong kinh doanh ngành thực phẩm, đặc biệt là về giò chả. Để biết thêm thông tin các bạn vui lòng truy cập vào trang website sau đây nhé:
http://giochathaonguyen.wordpress.com

NƯỚC MẮM NHA TRANG CẨM VÂN

Một người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, luôn khao khát vươn lên làm giàu trên chính quê hương mình bằng sức lao động chân chính, chị LÊ CẨM THỦY – PGĐ. DNTN Nước mắm Cẩm Vân là một trong những đại diện ưu tú cho nữ giới của thế kỉ 21 ngày nay.

Đi lên từ một cơ sở sản xuất nước mắm tại Nha Trang, đến nay DNTN Nước mắm Cẩm Vân đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp nước mắm truyền thống được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay, sản phẩm của doanh nghiệp đã có mặt ở hầu hết các hệ thống siêu thị ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại một số địa phương trên cả nước.

Đặc biệt, từ năm 2005 sản phẩm Nước mắm Cẩm Vân Nha Trang đã được xuất khẩu sang thị trường khó tính Nhật Bản. Nhưng hơn hết, sự khác biệt đã tạo nên thương hiệu Nước mắm Cẩm Vân nổi tiếng ngày nay chính là chất lượng sản phẩm và qui trình sản xuất. Nước mắm Cẩm Vân được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống từ nguồn cá cơm nguyên chất thơm ngon, hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia bảo quản, màu, mùi nhân tạo, nên sản phẩm nước mắm có một hương vị rất riêng, là sự hòa quyện tuyệt vời giữa ngon ngọt của tinh chất cá cơm hòa cùng hương vị mặn mà của biển.

Đấy là những thành quả chị Thủy đạt được sau những năm vất vả, bôn ba trên thương trường; khiến tôi thực sự cảm mến và nể phục người phụ nữ giỏi giang này. Chưa hết, tôi càng quý trọng chị hơn bởi “cái tâm” chân thành chị dành cho nghề. Chứ không như một vài doanh nghiệp hiện nay, nhất là trong lĩnh vực thực phẩm, chỉ vì lợi nhuận mà tạo ra những sản phẩm kém chất lượng, thậm chí mang nguy cơ gây hại cho người sử dụng. Còn đối với chị Thủy, tiêu chí “sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” lúc nào cũng được chị đặt lên hàng đầu. Và hơn nữa, chị mong muốn Nước mắm Cẩm Vân sẽ luôn có mặt trong các bữa ăn gia đình.

Nếu bạn muốn dùng qua sản phẩm nước mắm Nha Trang chính hiệu hay muốn liên kết hợp tác tôi tự tin giới thiệu đến bạn trang website của chị Lê Cẩm Thủy, mời bạn vào kết nối và trải nghiệm nhé:
http://nuocmamnhatrangcamvan.wordpress.com

GẠO SẠCH PHƯƠNG NAM

“Thất bại chỉ là một tình trạng tạm thời, nhưng bỏ cuộc tạo nên một tình trạng thường trực” – đây là phương châm sống của anh TRẦN VĂN KIỆM – Giám đốc Công ty CP Lương thực Phương Nam. Hiện nay đang kinh doanh tốt với những sản phẩm gạo chất lượng và gạo chữa bệnh VIBIGABA, cùng một số sản phẩm khác.

Kiệm sinh ra trong một gia đình đông anh em tại vùng tây nguyên Lâm Đồng nắng gió, một vùng quê khá nghèo vào thời ấy. Chính những khó khăn trong cuộc sống đã hun đúc ý chí quyết tâm thoát nghèo của anh. Trải qua thời gian dài học tập trên giảng đường Đại học KHTN rồi những vất vả khi làm nhân viên cho một công ty viễn thông, trong tâm trí của anh Kiệm luôn suy nghĩ để tìm ra hướng đi đúng đắn cho con đường sự nghiệp của chính mình. Và cuối cùng anh nhận ra sự lựa chọn dành cho anh chính là trở thành một doanh nhân.

Thế là anh bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh và may mắn khi có một người bạn giới thiệu anh đi học lớp Làm Chủ của trường học Be Training. Tại đây, anh đã được thầy chỉ dạy cho những kiến thức kinh doanh, được nghe kể về những kinh nghiệm thực tế, hun đúc ý chí và quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc, luôn luôn suy nghĩ tích cực và hành động tích cực của một người làm chủ. Kết thúc khóa học, anh cùng các cộng sự sáng lập ra công ty Phương Nam và đã vận dụng hiệu quả những kiến thức hữu ích anh học được vào việc điều hành và phát triển doanh nghiệp của mình, nhờ đó mà anh đã đạt được nhiều thành công như hôm nay.

Để có thể hiểu biết thêm về con người anh Kiệm cũng như những thành tựu mà anh đạt được sau những thăng trầm, gian nan trong cuộc sống, các bạn hãy truy cập vào trang website sau đây nhé:
http://tranvankiem.wordpress.com

THỰC PHẨM NHẬT BẢN

Bạn đã từng sử dụng qua thực phẩm Nhật Bản chưa? Tôi đã từng trải nghiệm và thật tình mà nói nếu đã từng một lần dùng sản phẩm của Nhật thì bạn không thể không dùng tiếp nữa. Hàng chất lượng có khác, cảm giác thật tuyệt vời. Đặc biệt là thực phẩm, chúng không chỉ ngon, bổ dưỡng và còn đảm bảo an toàn cũng như tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế, tôi muốn chia sẻ cho bạn biết một địa chỉ có thể mua thực phẩm chất lượng Nhật nhưng giá cả thì rất Việt Nam, đó chính là Công ty Vị Nguyên, chuyên sản xuất, kinh doanh đậu hũ, Konyaku và Shirataki, là những mặt hàng thực phẩm truyền thống của Nhật Bản nhằm đóng góp ít nhiều vào kho tàng ẩm thực vốn phong phú của Việt Nam.

Công ty này hiện đang được điều hành bởi một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và rất năng động, đấy chính là chị KIM NHUNG. Sống và làm việc với người Nhật đã lâu, nay về Việt Nam làm việc mới gần 3 năm, chị đang cố gắng đóng góp cho cộng đồng Việt những gì văn minh, tốt đẹp đã tiếp thu được trong thời gian ở Nhật. Chính vì lý do đó, chị đã cùng chồng mình thành lập nên công ty chuyên về thực phẩm Nhật nhằm mục đích mang lại cho bữa ăn gia đình hàng ngày những món ăn tốt nhất về dinh dưỡng và sức khỏe, đồng thời mong muốn thay đổi tư tưởng cũng như thói quen xem nhẹ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của đại đa số người dân Việt Nam hiện nay.

Tóm lại nếu bạn muốn dùng thực phẩm an toàn mang chất lượng Nhật Bản hay muốn liên kết hợp tác tôi tự tin giới thiệu đến bạn trang website của chị Kim Nhung, mời bạn vào kết nối và trải nghiệm nhé:http://thucphamnhatban.wordpress.com

KEM SỮA CHUA – YOGURTS WAY

Tôi rất vui chia sẻ đến bạn một đối tác uy tín, một người bạn chân thành, đó là chị PHAN LINH – người đang điều hành hệ thống cửa hàng Yogurts Way với sản phẩm nổi tiếng và được nhiều người yêu thích hiện nay là món Kem sữa chua. Được kết hợp bởi các nguyên liệu thuần khiết, và tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Yogurts Way đã chọn lựa cho mình nhà sản xuất chuyên cung cấp sản phẩm yogurt đã có lịch sử trên 30 năm kinh nghiệm và phân phối sản phẩm yogurt trên 20 quốc gia.

Bởi chị Linh muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm Kem sữa chua hoàn hảo, bảo đảm chất lượng tốt nhất, sản phẩm được làm tươi mỗi ngày, và mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Không những thế, đến với cửa hàng của chị Linh, bạn còn được trải nghiệm cách thưởng thức sữa chua hoàn toàn mới khi bạn có thể tự tay trang trí thêm cho ly kem của mình các loại Syrub đủ các loại mùi, các loại kẹo, mứt hoặc cả Topping...

Mời bạn hãy cùng tôi trải nghiệm sản phẩm kem sữa chua Yogurts Way của chị cũng như nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua trang web:http://blogphanlinh.wordpress.com

LĨNH VỰC Y HỌC

Một người thầy thuốc chân chính, giúp đỡ bệnh nhân với tất cả tấm lòng, không toan tính vụ lợi, không làm trái với lời giáo huấn của Y Tổ và luôn lấy việc chữa bệnh cho mọi người làm lẽ sống. Đó là anh PHẠM ANH DUY, biệt danh Duy Lương Y – Thầy thuốc của Phòng khám Đông y Tâm Y Đường.

Sinh ra và lớn lên tại một vùng ven ở thành phố Hồ Chí Minh nên tuổi thơ của anh gắn liền với đồng ruộng và cây cối. Có lẽ vì điều đó và kèm thêm là có “gen” làm thầy thuốc ông Đông y của ông cố, nên chàng trai Anh Duy đã quyết định thi vào khoa Đông y trường Đại học Y Dược TP.HCM và rồi cái ngày đầu tiên bước chân vào giảng đường đại học, khoác lên mình chiếc áo blouse của người thầy thuốc, anh đã luôn tâm niệm nhắc nhở bản thân phải cố gắng học hành để sau này trở thành một lương y tốt.

Nhưng hơn hết, điều đáng trân trọng ở anh không chỉ anh là một thầy thuốc chân chính mà còn là một nhà từ thiện hảo tâm. Bởi anh là một người làm kinh doanh nhưng không vì lợi ích của bản thân, mà lý tưởng của anh là tìm ra giải pháp để mọi người trong xã hội có được cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Anh cho rằng kinh doanh sẽ kiếm được nhiều tiền và chỉ có thật nhiều tiền thì mới có thể giúp đỡ nhiều người, và khi ở một vị thế là người thành công trong xã hội lúc đó anh có thể kết nối được nhiều người cùng chung tay làm từ thiện, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tôi chỉ viết cảm nhận của tôi về anh Phạm Anh Duy và bạn phải vào trang của anh để biết được câu chuyện vì nguyên nhân gì mà anh quyết tâm cứu giúp những người khó khăn trong cuộc sống bằng con đường kinh doanh. Những động lực nào giúp anh vượt qua những trở ngại mà người khác có lẽ đã bỏ cuộc từ lâu. Để biết rõ hơn nhiều điều, mời bạn vào trang website của anh:
www.TamYDuong.com

LĨNH VỰC QUẢN TRỊ QUẢN LÝ DỰ ÁN BLOG

Một doanh nhân thành đạt, một diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Quản lý dự án, Quản trị doanh nghiệp. Hiện nay còn là Giám đốc, Trainer chính chương trình “Bước Tới Đỉnh Thành Công” – một chương trình đào tạo về Kinh doanh và Quản trị doanh nghiệp, là Chủ tịch HĐTV công ty Dịch vụ Kỹ thuật SECO, Chủ tịch HĐQT công ty Tư vấn Quản lý dự án Nam Việt Long và là cổ đông sáng lập một số công ty về công nghệ khác. Nhân vật đa tài mà tôi đang nói đến đây, chính là anh PHẠM TUẤN ANH.

Người sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn trong quản lý dự án, bởi việc thực hiện một dự án vốn đã phức tạp, lại càng phức tạp hơn khi thực hiện ở Việt Nam, có vô số những quy định, quy tắc lắt léo, bất nhất giữa các cơ quan nhà nước, có vô vàn các vấn đề kỹ thuật chúng ta phải xem xét và quyết định. Chắc chắn rằng bạn sẽ cần những nhà chuyên môn hỗ trợ. Khi ấy bạn có thể tìm đến anh Tuấn Anh để nhờ anh tư vấn, chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm thế nào hoạch định, quản trị và tiến hành thành công cho một dự án.

Tôi tự tin giới thiệu anh với bạn không chỉ vì anh tài giỏi, nhiều kinh nghiệm mà còn vì độ tin cậy, uy tín của anh dành cho đối tác và khách hàng. Anh luôn thực hiện triết lý “kinh doanh là tìm kiếm và giải quyết các vấn đề cho khách hàng, chúng tôi luôn sát cánh bên khách hàng, ngay từ giai đoạn ý tưởng, giúp khách hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn và luôn bảo vệ lợi ích của khách hàng”.

Nếu bạn muốn liên kết hợp tác tôi sẽ chia sẻ đến bạn trang website cá nhân của anh Phạm Tuấn Anh, mời bạn vào kết nối và trải nghiệm:www.PhamTuanAnh.net

CẢI TIẾN VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Tôi rất vui chia sẻ đến bạn, anh NGUYỄN TRUNG NGUYÊN – Giám đốc Công ty TNHH MTV Tung Cánh Việt. Là một doanh nhân nhiệt huyết và nhiều hoài bão. Đồng thời là một chuyên gia Tư vấn về cải tiến và quản trị doanh nghiệp - giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả, nâng cao năng suất, chất lượng, cắt giảm lãng phí, tối ưu hóa chi phí vận hành để tăng năng lực cạnh tranh trên thương trường.

Anh thành lập nên công ty Tung Cánh Việt, thực sự là một nơi cung cấp và chia sẻ rất nhiều giải pháp, kiến thức, kinh nghiệm về cải tiến và quản trị hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và nơi đây cũng cung cấp những kỹ năng tìm kiếm và làm việc hiệu quả cho nhiều người lao động.

Bên cạnh đó, anh còn sáng lập ra một Trung tâm đào tạo nhằm nâng cao tri thức cho doanh nghiệp Việt Nam với mong muốn các doanh nhân ngày một hoàn thiện hơn về kiến thức, tư duy cũng như kỹ năng kinh doanh. Anh từng nói: “Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, tôi luôn khuyên bạn đừng tin vào những gì tôi nói mà bạn hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất”. Chính sự chia sẻ chân tình và thẳng thắn ấy là một trong những điều làm cho cuộc sống của anh có chất lượng hơn cùng nhiều mối quan hệ thâm tình hơn.

Với trải nghiệm của tôi thì tôi rất vui gửi đến bạn một người bạn, một người đối tác, một khách hàng uy tín và luôn biết làm sao giúp bạn thành công hơn. Nếu bạn mong muốn có được chia sẻ, những lời tư vấn giúp công ty bạn phát triển và kinh doanh hiệu quả hơn thì hãy liên hệ với anh Nguyên qua trang website sau đây: www.nguyentrungnguyen.net

LĨNH VỰC BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ KINH DOANH XE TẢI

Một con người mạnh mẽ, luôn khát khao thành công và không bao giờ đầu hàng trước thử thách trong công việc, có thể nói đây là một người không có từ GIVE-UP trong từ điển. Người tôi muốn nhắc đến chính là anh NGUYỄN QUỐC THOẠI – Giám đốc Công ty TNHH Hồng Khải Nguyễn, chuyên kinh doanh bảo hộ lao động. Đồng thời anh cũng đang là Giám đốc Kinh doanh của Công ty Sao Bắc chuyên kinh doanh xe tải Hino.

Có thể nói, anh Thoại là típ người của công việc, anh luôn luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say nhất, trong anh luôn toát ra một nguồn năng lượng mãnh liệt và khát khao thành công mạnh mẽ. Tôi học được ở anh rất nhiều, không chỉ trong cuộc sống mà còn trong công việc. Anh quả thật là một người nghiêm túc và đòi hỏi cao trong công việc, bởi anh ấy luôn muốn khách hàng của mình nhận được giá trị cao nhất, hoàn hảo nhất. Với công việc kinh doanh bảo hộ lao động, thì anh thường bảo tôi rằng anh không bán bảo hộ lao động mà anh đang cung cấp giải pháp về an toàn lao động cho doanh nghiệp, cho xã hội.

Vì thế, anh thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kiến thức về an toàn lao động miễn phí cho CB-CNV của các doanh nghiệp. Với anh, mỗi một người lao động ý thức được về sự an toàn trong công việc là một niềm vui.
Nếu các bạn muốn sử dụng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cũng như hiểu thêm về con người nhiệt huyết và thành công này, hãy ghé qua
trang web www.NguyenQuocThoai.com để khám phá những điều thú vị.

NGHỀ KIM HOÀN


Một người bạn chân tình luôn lắng nghe và chia sẻ, một nhà quản lý kỹ thuật nhiệt huyết muốn mọi thứ phải luôn sẵn sàng và hiệu quả. Anh đã sống hết mình với vai trò và trách nhiệm của mình trong cuộc sống cũng như luôn tự hào khi tự thấy mình đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc với những gì đang có hôm nay. Con người bản lĩnh và đầy tự tin mà tôi muốn giới thiệu đến bạn, đó là anh NGUYỄN CHÍ CƯỜNG – Kỹ sư cơ khí & Tư vấn công nghệ kim hoàn.

Đối với anh Cường chữ “Nghề Kim Hoàn” không chỉ như là một danh từ chung bình thường mà là cái “nghiệp” mà anh may mắn được truyền lại từ người cha – người Thầy đầu tiên của anh, chính vì thế anh luôn tận tâm với nghề và coi đó là cái nghiệp mà “các ông tổ nghề” đã chọn anh vào để sống và cống hiến. Tuy nhiên để có thể sống và làm hết mình với nghề kim hoàn không phải dễ, anh Cường đã phải trải qua bao thăng trầm, gian nan trên con đường lập nghiệp, gìn giữ và phát triển ngành nghề này. Bởi trong anh luôn ấp ủ những hoài bão lớn, với tư duy của một người làm chủ bản thân, với tinh thần vượt khó, anh quyết tâm tiếp tục học tập – học những kỹ năng của người Boss, kiến thức lập doanh nghiệp và phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, với thái độ tích cực trước thử thách, với suy nghĩ lạc quan về tương lai, anh không sợ thất bại. Anh hành động cụ thể không trì hoãn để đạt mục tiêu đã đề ra. Đó là thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Nghề kim hoàn Thiện Chí.

Thành công là thế, bản lĩnh là thế, nhưng anh không tự mãn với những gì mình đạt được hôm nay. Anh không ngừng học hỏi, đổi mới bản thân và cả công nghệ kim hoàn để ngày càng mang lại nhiều giá trị đích thực, hữu ích hơn cho khách hàng. Mỗi lần gặp lại là mỗi lần anh làm tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và tôi tin bạn cũng vậy khi bạn tương tác với anh. Thế nên, tôi rất vui và vinh hạnh được giới thiệu đến bạn anh Cường với tư cách là một người bạn, một đối tác ăn ý và một khách hàng uy tín. Nếu muốn tìm hiểu thêm về anh và lĩnh vực Nghề Kim Hoàn, hãy vào website sau đây:www.nguyenchicuong.com

LĨNH VỰC PHONG THỦY

Một người sẵn sàng chia sẻ với các bạn những giá trị, kiến thức và kinh nghiệm làm nhà theo Phong Thủy, cũng như mong muốn mang lại nhiều tri thức, lợi ích cho khách hàng và cho xã hội. Con người này không ai xa lạ, chính là anh DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG – Giám đốc Công ty Nhà Phong Thủy.

Bắt nguồn từ suy nghĩ “Trong cuộc sống, con người dù ai đi đâu về đâu thì cuối cùng cũng mong mình có một tổ ấm, một nơi bình yên để trải lòng, để thư giãn, để tận hưởng cuộc sống sau một ngày làm việc căng thẳng và nơi đó không đâu khác chính là ngôi nhà của bạn. Một ngôi nhà đẹp giống như một anh chàng có vẻ ngoài điển trai hay một cô gái có ngoại hình và khuôn mặt xinh đẹp, còn bên trong anh chàng hay cô gái thực hư như thế nào không ai biết mà có khi ngay chính bản thân họ cũng không hay”. Để khắc phục điều này của ngôi nhà thì anh Quang Hoàng đã đưa ra giải pháp phong thủyvào bên trong nhà. Vì phong thủy giúp cho cuộc sống của chúng ta hài hòa với thiên nhiên, làm cho cuộc sống của chúng ta cân bằng. Nội tâm của chúng ta bình yên không xáo trộn. Có thể nói ngôi nhà là những gì có được như vẻ bề ngoài của mỗi con người, còn phong thủy là cái linh hồn, là cái bên trong, cái nội tâm của họ.

Nhà Phong Thủy phải nói là khá độc đáo và hiếm có hiện nay và đó cũng chính là niềm tự hào của riêng anh Hoàng. Nhưng điều thực sự khiến tôi cảm mến và nể phục ở anh, chính là những chia sẻ và đóng góp cho xã hội của anh đã làm cho thật nhiều người thành công và giàu có. Một xã hội tốt đẹp, văn minh hơn khi có nhiều tình yêu thương cũng như nhiệt huyết đầy ấp tình cảm và tình người giống như anh. Quả thật lý tưởng “mong muốn mang niềm vui và hạnh phúc đến cho mọi người” là một hướng đi rất tốt, chắc chắn anh sẽ ngày càng thành công và phát triển bền vững. Bạn hãy thử trải nghiệm và kết nối với anh để cảm nhận cũng như hiểu hơn về anh.
Qua wed:www.duongnguyenquanghoang.com

LĨNH VỰC SỨC KHỎE TƯ VẤN BỆNH PHỤ KHOA ONLINE

Một vị bác sĩ tận tâm, chu đáo, cẩn thận và luôn có trách nhiệm với tất cả các bệnh nhân của mình, đấy chính là Bác sĩ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH – Người sáng lập website Tư Vấn Bệnh Online. Lý do chị thành lập trang web này, bởi sau 13 năm học tập và làm việc tại các bệnh viện, chị nhận ra rằng: “Phần quan trọng nhất của chăm sóc y tế không phải nằm trong bệnh viện hay cơ sở y tế mà ở ngoài cuộc sống của mọi người”. Vì vậy chị luôn đề cao vấn đề chăm sóc bảo vệ sức khỏe chỉ thực hiện tốt khi người dân được trang bị, nâng cao kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe cho mình.

Tuy nhiên, điều khiến tôi quý mến và cảm phục chị đó là tinh thần nhiệt huyết muốn chia sẻ nhiều nhất, mọi điều tốt nhất. Khao khát mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của gia đình và cộng đồng. Hơn hết, một trong những điều làm tôi tự tin giới thiệu chị đến với các bạn đó là vì thông tin về chị rất rõ ràng, và cũng chính điều ấy đã làm cho cuộc sống của chị chất lượng hơn, tốt đẹp hơn và các mối quan hệ bền vững hơn.

Vậy thì bạn đừng ngần ngại khi bạn hoặc người thân của bạn có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe hãy liên hệ ngay với Bác sĩ Quỳnh – một người luôn bên bạn, sẵn sàng lắng nghe, trò chuyện những vấn đề thầm kín không biết hỏi ai. Mời bạn vào trang web sau để tìm hiểu thêm thông tin:http://tuvanbenhphukhoaonline.wordpress.com

LĨNH VỰC THỜI TRANG

Trong cuộc sống thì một trong những thứ luôn gắn bó với mọi người đó là Thời trang và khi nhắc đến thời trang thì tôi lại nhớ đến một đối tác đáng tin cậy, một khách hàng uy tín, đó là anh PHẠM TUẤN KHANG – là người sáng lập ra Thời Trang Công Sở Nữ M&K, nơi chuyên giúp cho các bạn gái được xinh đẹp hơn trong cuộc sống cũng như khi họ làm việc với những bộ trang phục công sở.

Anh không ngừng nâng cấp phương thức làm việc và phục vụ khách hàng cùng với chất lượng của các mẫu mã sản phẩm thời trang. Vì anh hiểu rằng để một thương hiệu được phát triển tốt nhất thì phải hội đủ 3 yếu tố quan trọng, đó chính là Customers - Value – Service. Với mục tiêu của anh là đưa Thời Trang Công Sở Nữ M&K trở thành một trong những nhãn hiệu thời trang cao cấp không chi trong nước mà con ra khỏi đất nước Việt Nam đến với khu vực Châu Á và cả thế giới nữa.

Tuy nhiên, điều mà tôi nể phục anh chính là ý chí thành công của anh, nhiệt huyết trong công việc, đồng thời là một người yêu thích phát triển bản thân của chính mình. Vì thế anh luôn đam mê nâng cao tri thức của bản thân, không ngừng học hỏi và học tập ở những người bạn quanh mình và hơn hết là trong chính những trải nghiệm của bản thân anh. Không những thế, tôi còn quý mến anh bởi sự yêu thương giúp đỡ mọi người cũng như việc anh luôn muốn mình phát triển tốt nhất và liên tục cập nhật thật nhiều kiến thức mới trong lĩnh vực của mình cũng như trong kinh doanh.

Mời bạn hãy cùng tôi trải nghiệm sản phẩm thời trang công sở của anh cũng như chính tính cách con người anh. Bạn có thể kết nối với anh qua trang website: www.phamtuankhang.com

BÙI THẾ HIỂN
GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP MARKET AMERICAN

http://www.chomy.com.vn

Đăng bình luận