Facebook
Hổ trợ trực tuyến ×
logoBùi Thế Hiển (sinh năm 1981) không chỉ là một doanh nhân trẻ thành đạt, nhiều khát vọng mà còn là một người dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng bước đi và đón nhận tất cả những thử thách trên con đường mà chính mình đã lựa chọn.

Đồng thời anh còn được xem là một trong những người đi tiên phong trong việc tìm ra giải pháp giúp người Việt Nam có thể sử dụng Hàng Hiệu USA một cách dễ dàng với mức giá thì "rất Việt Nam".

Sinh ra tại miền biển Nha Trang, Khánh Hoà nơi việc học không phải là ưu tiên số 1, mà tất cả thanh niên điều ưu tiên làm nghề biển, chính hoàn cảnh không thuận lợi ấy đã tạo nên ghị lực cho bản thân anh, ngay từ 8 tuổi anh đã biết làm thêm kiếm tiền đi học, qua bao nhiêu khó khăn và thử thách cuối năm 2004 anh cũng tốt nghiệp ra trường và bắt đầu làm kế toán cho một công ty cầu đường cổ phần nhà nước, sau thời gian phấn đấu đến cuối năm 2008 anh được đề bạc làm kế toán trưởng, mọi khó khăn tưởng như đã hết nhưng cuộc khủng hoản kinh tế năm 2011 đã cuốn phăng tất cả.

Trở lại với thực tại anh gần như không có gì ngoài một ít vốn dành dụm được khi làm kế toán, anh phải bắt đầu lại là anh thợ mà là " Thợ săn hàng sale Mỹ".

Với câu hỏi khiến anh trăn trở nhiều năm là tại sao đi đâu cũng gặp toàn hàng hoá Trung Quốc, từ Trung tâm Thương mại, Siêu thị, Chợ truyền thống, Chợ Đầu Mối, cho tới tận hang cùng ngõ hẻm, làng bản, thôn xóm cả biên giới, hải đảo... Dẫu mọi người biết rằng hàng hoá Trung Quốc là độc hại và chất lượng kém mà vẫn cứ tiêu dùng.


Suy nghĩ này làm anh luôn khao khát, hun đúc ý chí, quyết tâm tìm ra câu trả lời cho chính mình; cũng như mong muốn tìm thấy con đường tối ưu để giúp cho người Việt Nam có cơ hội được sử dụng hàng chất lượng cao của Mỹ, mà không cần tốn nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí nhất.

Và cuối cùng, anh cũng đã có được đáp án của riêng mình và nhận thấy rõ hai vấn đề quan trọng cần giải quyết nếu muốn đưa các sản phẩm chính hãng chất lượng tiêu chuẩn Mỹ đến tay người tiêu dùng Việt Nam, đó là về giá cả và hệ thống phân phối.

Đó là lý do khiến anh quyết định thành lập Công ty chuyên bán hàng Mỹ - Chợ Mỹ và thực sự đây là một nơi chuyên bán các mặt hàng nhập trực tiếp từ Mỹ, cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm tiêu dùng hàng Mỹ. Bởi anh đã có hơn 20 năm trải nghiệm dùng hàng Mỹ và hiểu thế nào là tiêu chuẩn chất lượng Mỹ, nhờ có người thân bên ấy như Mẹ, 2 đứa em gái, Bác ruột, Chú ruột... thường xuyên gửi sản phẩm về Việt Nam cho anh sử dụng.

Và tất nhiên, giải pháp anh đưa ra để giải quyết 2 vấn đề lớn mà đang làm trở ngại người Việt Nam khó tiếp cận được hàng Mỹ đã nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ:

*Về giá cả:

Như các bạn đã biết Mỹ là một nước phát triển nhanh nhờ chính sách kích cầu tiêu dùng rất tốt. Một sản phẩm đầu mùa họ có thể bán 100USD nhưng gần cuối mùa hay vào những dịp lễ họ có thể sale đến 80%, 90% chỉ còn 10USD để bán hết hàng cho đợt sản xuất mới. Lúc này Chợ Mỹ sẽ gom hàng.

* Về phân phối:

Thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột vào chomy.com.vn , ở đây có gần 6.500 sản phẩm và hơn 1.000 chủng loại hàng hoá như "Thời Trang, Làm Đẹp, Vi Tính, Điện tử, Điện thoại, Kids-baby, Thể Thao…" với trên 500 thương hiệu uy tín của Mỹ và các nước Châu Âu. Chỉ cần nhấp chuột và gọi điện cho chomy.com.vn và chomy.vn, dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam hàng sale Mỹ sẽ đươc trao tận tay cho bạn. Chưa bao giờ, mua sắm hàng Mỹ lại đơn giản đến thế.

Bùi Thế Hiển
Bùi Thế Hiển Là Ai?

Chào Bạn,

Tôi sẽ không có Ý TưởngThành Công nếu tôi không lắng nghe bạn !

Vậy vì sao anh đặt tên là Chợ Mỹ ? Anh chia sẻ: "Khi nói tới từ Chợ đối với người Việt Nam thật là gần gũi và cảm nhận là nơi phong phú về hàng hoá, Khi nói đến từ Mỹ là mọi người nghĩ ngay đây chính là chất lượng và 2 từ Chợ Mỹ có nghĩa là phong phú và chất lượng, đây cũng chính là thông điệp mà Chợ Mỹ muốn gửi đến người tiêu dùng".

Đã hơn 6 năm hàng ngàn khách hàng đã đến với Chợ Mỹ, luôn cảm thấy an tâm tuyệt đối về chất lượng và xem Chợ Mỹ là lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu. Để đạt được điều đó, anh luôn cố gắng nỗ lực, liên tục học tập để phát triển bản thân và xây dựng thương hiệu công ty ngày càng trở nên quen thuộc với mọi khách hàng.

Nhưng trên hết, mục tiêu của anh là giúp người Việt Nam có thể mua hàng sale chính hãng từ Mỹ tiết kiệm được chi phí và rút ngắn thời gian. Ngoài ra, mang đến cho mọi người những giá trị đích thực về sản phẩm hàng hiệu chất lượng cao, đảm bảo uy tín; giúp xóa bỏ suy nghĩ lo ngại việc sử dụng phương thức mua hàng online cũng như giải quyết được những băn khoăn mỗi khi muốn lựa chọn một món đồ để tặng cho ai đó hay đơn thuần là cho chính mình. Vì anh là chuyên gia trong lĩnh vực tiêu dùng hàng Mỹ, do vậy anh sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với mình.


Khát khao tìm giải pháp từ việc lắng nghe bạn.

Chính vì thế, nếu bạn muốn thực hiện ước mơ nâng cao giá trị bản thân thông qua các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn trên thế giới, để luôn tự tin và bản lĩnh trước các mối quan hệ trong công việc cũng như ngoài xã hội thì đừng ngần ngại truy cập vào
website:
http://www.chomy.com.vn

BÙI THẾ HIỂN
GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP MARKET AMERICAN

http://www.chomy.com.vn
Đăng bình luận